You are here

Van san go Thai Lan 8mm op tuong va op tran

Submitted by sandep on Sat, 09/18/2021 - 00:54

Tại triển lãm năm nay, Sàn Đẹp đã cho thấy hành trình của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan 8mm dường như sẽ diễn ra trong tương lai đó là ốp lên các bức tường và trần nhà.
Bạn đọc xem chi tiết mẫu sàn Thái Lan 8mm tại : https://tinyurl.com/57myrzrp
Một nhân viên của Sàn Đẹp đã tóm tắt vào ngày cuối cùng của hội chợ thương mại: “Chúng tôi không thể khẳng định vị thế của mình với tư cách là nhà sản xuất sáng tạo sàn gỗ công nghiệp Thái Lan”. Một nhân viên khác của Sàn Đẹp nói thêm: “Nhóm Sàn Đẹp chắc chắn sẽ là một trong những nhà leo núi của năm nay. Nhiều cuộc thảo luận với các chuyên gia trên lập trường của chúng tôi đã báo hiệu điều này. "
Một chủ đề hoàn toàn mới năm nay là sự tiếp tục của sàn gỗ Thái Lan dày 8mm trên tường và trần nhà. Khái niệm này - được Sàn Đẹp kiên quyết nghĩ ra - đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên khán đài Sàn Đẹp. Các doanh nghiệp kinh doanh lớn cần gấp những loại đổi mới này từ lĩnh vực laminate. Công ty Sàn Đẹp được đánh giá cao ở đây hết lần này đến lần khác với tư cách là một đối tác kinh doanh có năng lực. "
Không kém phần quan trọng, năm nay đã thực sự thể hiện với các sản phẩm như hệ thống lắp ráp gekko mà ngày càng nhiều nhà sản xuất sàn gỗ độc quyền ban đầu hiện đang trở thành nhà cung cấp các ứng dụng gỗ. Do những ứng dụng mới cho sàn gỗ công nghiệp, các khả năng bổ sung đang phát sinh có liên quan chặt chẽ với lĩnh vực phụ kiện nội thất cổ điển. Với các hệ thống hèm khóa, các tấm ván sàn laminate Thái Lan chắc chắn với tất cả các ưu điểm của chúng sẽ trở thành một sự thay thế hấp dẫn, chất lượng cực cao cho tấm tường truyền thống, bất kể chúng được làm bằng giấy, vải, gỗ hay các sản phẩm gỗ có nguồn gốc.
Xem thêm: https://tinyurl.com/54ybcdrd
"Bằng cách này, các nhà sản xuất sàn gỗ và thị trường bán lẻ nhận thấy sự gia tăng số lượng cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực sàn gỗ. Ngay cả khi thuật ngữ" sàn "không còn đúng với những ứng dụng mới này."
Loại mềm & im lặng mới - tấm laminate yên tĩnh, được Sàn Đẹp tung ra thị trường đồ làm bằng tay và đồ đặc sản vào mùa hè năm 2009, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Ngoài môi trường xung quanh thấp hơn, nó cung cấp vô số tính năng thoải mái bổ sung, chẳng hạn như bề mặt ấm áp dễ chịu cho bàn chân.
Ban quản lý sản phẩm Sàn Đẹp giải thích những ưu điểm của sàn gỗ yên tĩnh: "mềm và không ồn là loại sàn thoải mái thực sự, ngay đến việc lắp đặt đơn giản với hệ thống lắp đặt nhanh Sàn Đẹp megaloc của chúng tôi".
Bộ sưu tập các dòng sản phẩm gỗ ván sàn Thái Lan chính hãng của Sàn Đẹp đã được tăng cường thêm nhiều mẫu mã. Nó sẽ đặc biệt hấp dẫn khi những đồ trang trí bằng đá cổ này được kết hợp với đồ nội thất hiện đại hoặc đồ nội thất cũ, chắc chắn.
Tham khảo thêm: https://rb.gy/kht9xp