You are here

sandep's blog

Sáu ưu điểm của việc sử dụng tấm ốp PVC giả đá trong trần nhà

Submitted by sandep on Tue, 06/06/2023 - 00:47

Trần nhà, văn phòng, hành lang và phòng trưng bày là một phần quan trọng cần được chú ý kỹ lưỡng. Các chuyên gia cải tạo nhà không bỏ qua trần nhà trong khi trang điểm nhà. Tấm nhựa PVC giả đá cung cấp một số giải pháp trang trí và độ bền tuyệt vời trong khi xử lý trần nhà.
https://sango.us/tam-op-nhua-gia-da
Thiết kế mê hoặc: Các tấm và tấm PVC giả đá cung cấp các thiết kế và sự kết hợp có thể phù hợp với nhiều thiết kế tường.

Chọn sàn phòng ngủ là dễ nhất để phù hợp

Submitted by sandep on Tue, 08/09/2022 - 17:46

Phòng ngủ chính nên thư giãn và phản ánh con người của bạn. Bạn dành cả đêm trong phòng ngủ và thậm chí một số ngày trong ngày. Nó phải được ấm cúng và mời. Ván sàn giúp thiết lập bầu không khí trong một căn phòng, biến nó thành nơi tôn nghiêm của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ xem xét bảy lựa chọn sàn phổ biến nhất và quyết định loại sàn dễ dàng nhất để đặt trong phòng ngủ.
Sàn gỗ công nghiệp

Cách tạo vẻ ngoài mộc mạc cho ngôi nhà của bạn

Submitted by sandep on Mon, 08/08/2022 - 19:30

Khi nói đến việc tạo ra vẻ ngoài phong cách cho ngôi nhà, vẻ ngoài 'mộc mạc' là một trong những cách phổ biến nhất xung quanh. Với rất nhiều sắc thái khác nhau, có một cái nhìn mộc mạc cho tất cả mọi người, từ nhà bếp mộc mạc đồng quê đến thiết kế nội thất nhà mộc mạc theo chủ nghĩa công nghiệp cực kỳ hiện đại. Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi để tạo ra một vẻ ngoài mộc mạc đầy phong cách cho ngôi nhà của bạn với sự trợ giúp của nhiều loại gạch lát nền và tường tuyệt vời của chúng tôi.
https://sango.us/san-go-cong-nghiep

Sàn tre có tốt không?

Submitted by sandep on Thu, 07/21/2022 - 23:11

Một sàn nhà hấp dẫn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt cho một ngôi nhà mới và biến đổi đáng kể một ngôi nhà hiện tại.
Làm sàn tre là một sự lựa chọn thanh lịch bền vững giữa những người mua đang tìm kiếm giải pháp lát sàn trước khi hoàn thiện. Bề mặt hoàn thiện bằng và màu sắc tuyệt đẹp là những gì mang lại cho sản phẩm sức hấp dẫn thị giác nổi bật.
Không có gì bí mật, sàn tre có nguồn gốc từ Trung Quốc và như với hầu hết các sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Á, luôn có những mối quan tâm xung quanh tính bền vững và độ bền.

Sàn tre bền vững và tuyệt đẹp

Submitted by sandep on Thu, 07/21/2022 - 23:02

Chọn sàn tre https://sango.us/san-tre để có một lựa chọn sàn bền vững và không gây dị ứng
Sàn tre cung cấp một sự thay thế đẹp tự nhiên cho sàn gỗ và nó được đóng gói với các tính năng mong muốn cho các kiến trúc sư và các nhà nghiên cứu. Là một sản phẩm được trồng trong rừng bền vững, tre thân thiện với môi trường, che khuất gỗ về độ bền và mang lại không gian trong nhà ít gây dị ứng hơn. Hoàn hảo nếu bạn có những đứa trẻ dễ bị dị ứng.
Chà, tại sao lại là sàn tre?

Sàn cao su nội thất

Submitted by sandep on Tue, 07/05/2022 - 01:03

Sàn cao su trong nhà chủ yếu được sử dụng trong các môi trường có nhiều người di chuyển, cả các tòa nhà công cộng (trường học, bệnh viện và bảo tàng) và các cơ sở tư nhân (văn phòng và nơi làm việc).
Đặc tính tự nhiên của sàn cao su
Bề mặt cao su được sản xuất tại Ý tại nhà máy của chúng tôi ở Hà Nội. Cao su là một vật liệu có độ bền và độ đàn hồi ít bằng . Những đặc tính này được phát huy hết mức nhờ quy trình sản xuất , cho ván sàn có khả năng phục hồi tuyệt vời.

Xop lot san go chiu nuoc Malaysia la gi

Submitted by sandep on Sat, 05/28/2022 - 00:20

Lớp lót xốp sàn gỗ chịu nước Malaysia là một tấm cách nhiệt nhẹ, thân thiện với môi trường, không chỉ được sử dụng trong lớp lót sàn mà còn được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác trong ngành xây dựng bao gồm: cách nhiệt tường, cách nhiệt chu vi, dưới tấm bê tông và mái nhà và hồ bơi vật liệu cách nhiệt.
https://sango.us/nhung-cau-hoi-khi-chon-mua-va-lap-dat-van-go-lot-san-ma...
Nó được sản xuất như thế nào?

Uu va nhuoc diem cua san go Thai Lan trong nha bep

Submitted by sandep on Thu, 04/21/2022 - 19:49

Mỗi loại ván lát sàn nhà đều có cả ưu điểm và nhược điểm, và chắc chắn sàn gỗ Thái Lan là một trong số đó. Mặc dù đây là một vật liệu có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một số nhà bếp nhất định, nhưng nó có thể không phù hợp với những loại khác. Và cách duy nhất để xác định xem nó có lý tưởng cho nhà bếp của bạn hay không là cân nhắc ưu và nhược điểm của nó. Vì vậy, chúng ta hãy tham gia vào chúng.
Ưu điểm của ván sàn gỗ Thái Lan 12mm trong nhà bếp
Tính thẩm mỹ

Lua chon san go chau Au chiu nuoc hang dau

Submitted by sandep on Thu, 04/21/2022 - 19:02

Bạn có thể có được sàn thân thiện với lối sống mà không phải hy sinh vẻ ngoài phong cách của gỗ. Các lựa chọn sàn chịu nước tại Sàn Đẹp hiện có các chất liệu khác nhau. Và phong cách có thể phù hợp với mọi phong cách sống, diện mạo hoặc ngân sách.
Sàn chịu nước là một ý tưởng tuyệt vời khi tìm kiếm sàn phù hợp với không gian thân thiện với trẻ nhỏ hoặc vật nuôi, nhưng có thông tin quan trọng về yếu tố tạo nên sàn chịu nước và các vật liệu khác nhau có sẵn.
Dưới đây là một số điều chính bạn cần biết về khả năng chịu nước và các loại sàn chịu nước có tại Sàn Đẹp.

Nhung cau hoi thuong gap ve san go ngoai troi Tecwood

Submitted by sandep on Fri, 03/11/2022 - 00:26

Hỏi: Sản phẩm gỗ nhựa composite ngoài trời Tecwood có thân thiện với môi trường không?
Trả lời có. Bởi vì WPC sẽ không vỡ vụn, cong vênh hoặc phai màu như cách làm của gỗ, nó làm giảm đáng kể chu kỳ sửa chữa và thay thế lãng phí và loại bỏ việc sử dụng thường xuyên sơn, chất trám và vết bẩn có hại cho môi trường.
Hỏi: Sàn và lan can gỗ nhựa ngoài trời WPC có phai màu không?

Pages

Subscribe to RSS - sandep's blog