You are here

San go co do bong cao

Submitted by sandep on Thu, 05/13/2021 - 01:31

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn sáng bóng, thì bạn đang tìm kiếm sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao. Sàn này có thể sáng bóng để bạn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu như soi gương. Và trong khi bạn có thể nhìn thấy chính mình trong sàn này, bạn có thể nhìn thấy nó trong nhà của mình không? Đặt hàng một mẫu miễn phí và tìm hiểu.
Những loại sàn công nghiệp có độ bóng cao này có nhiều màu sắc. Từ màu xám bóng cao cấp phổ biến đến màu óc chó cổ điển. Những sàn có độ bóng cao này tạo ấn tượng như một sàn gỗ thật được sơn mài đẹp mắt.
Tham khảo thêm: https://sango.us/san-go-natus
Sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao được sản xuất như thế nào?
Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao cũng giống như tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp. Một bức ảnh có độ phân giải cao của thiết kế gỗ, gạch hoặc đá mong muốn được dán vào đầu mỗi tấm ván ép. Sau đó, nó được niêm phong dưới một lớp phủ bóng cao. Lớp hoàn thiện này phản chiếu ánh sáng một cách tuyệt đẹp, tạo cho căn phòng một sự tỏa sáng độc nhất vô nhị. Nó hoàn hảo trong những căn phòng nhỏ không có nhiều ánh sáng tự nhiên, vì nó có thể nhấn mạnh lượng ánh sáng ít ỏi mà bạn có và thực sự làm nổi bật đặc điểm của căn phòng.
Gỗ sồi phủ bóng cao cấp
Sàn gỗ có độ bóng cao yêu cầu một phần nhỏ thời gian bảo dưỡng mà sàn gỗ rắn chắc cần. Sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao của bạn không cần phải quét sáp, đánh bóng, chà nhám hoặc đóng nắp để duy trì độ sáng bóng của nó. Quét thường xuyên và lau khô sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn và giúp sàn nhà của bạn sạch sẽ và sáng bóng.
Laminate bóng cao có dễ trầy xước không?
Nếu bạn xử lý sàn gỗ công nghiệp có độ bóng cao đúng cách, nó sẽ vẫn đẹp trong nhà bạn trong nhiều năm tới. Chỉ cần đảm bảo cẩn thận với đồ đạc, giày cao gót, đá nhỏ và mảnh vụn trên sàn. Lớp phủ bóng của bạn dày và sẽ tồn tại lâu dài, nhưng sự bất cẩn có thể dễ dàng làm xước lớp phủ bóng và làm xỉn một số lớp bóng.
Xem thêm: https://sango.us/san-go-kronoswiss
Sàn gỗ có độ bóng cao nào tốt nhất cho tôi?
Để có một cái nhìn hoàn toàn độc đáo, bạn sẽ muốn xem qua sàn bóng tiếp theo của chúng tôi. Nó sẽ hoàn toàn phù hợp với những ngôi nhà hiện đại nhất. Đó là một tầng chắc chắn sẽ là một điểm nói chuyện khi bạn có khách đến, vì tất cả những lý do chính đáng.
Gỗ óc chó - Sàn gỗ phủ bóng
Màu tối và phong phú, sàn gỗ óc chó có độ bóng cao này sẽ tạo nên sự nổi bật trong bất kỳ ngôi nhà nào.