You are here

Giới thiệu tổng quan về Oto.com.vn

Oto.com.vn's picture
Submitted by Oto.com.vn on Wed, 08/17/2022 - 19:37

Giới thiệu tổng quan về Oto.com.vn

Oto.com.vn là trang thương mại điện tử được tin dùng nhất hiện về lĩnh vực ô tô. Theo SimilarWeb - công cụ đánh giá uy tín thế giới, Oto.com.vn đang dẫn đầu về lượng tin rao bán xe và lượng truy cập người dùng tại thị trường Việt.

Oto.com.vn và những bước tiến vượt bậc

Năm 2015, Banxehoi.com ra đời với mục tiêu xây dựng cổng thông tin đa dạng về lĩnh vực xe hơi. Được phát triển bởi Đại Việt Group - Tập đoàn công nghệ và truyền thông uy tín tại Việt Nam, website Banxehoi.com được kế thừa toàn bộ thành tựu mà Batdongsan.com.vn (kênh thông tin về bất động sản lớn nhất Đông Nam Á) có được.

Sau gần 4 năm đã quá quen thuộc với độc giả trong nước, Banxehoi.com bất ngờ đổi tên thành Oto.com.vn và có những bước phát triển vượt bậc, gặt hái không ít thành tựu ấn tượng và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực mua bán ô tô dù 2 năm gần đây chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

Sớm nhận ra nhu cầu mua bán ô tô online sẽ bùng nổ và trở thành xu hướng của thị trường ô tô trong thời đại 4.0, Đại Việt Group trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đưa Oto.com.vn trở thành trang thông tin, mua bán xe hơi trực tuyến đầy tiện ích, đón đầu xu hướng người dùng.

Điều này đã giúp Oto.com.vn có bước tăng trưởng vượt bậc, nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát. Thời điểm thị trường ô tô đối diện với tác động nặng nề khi cả nước phải thực hiện giãn cách trong thời gian dài thì Oto.com.vn vẫn hoạt động hết công suất để làm tròn vai trò “người kết nối” giữa người bán và người mua, thúc đẩy giao dịch mua bán ô tô trên phạm vi toàn quốc.

Hiện tại, Oto.com.vn đã xây dựng hệ thống đăng tin quy mô lớn với hơn 32.000 tin rao cập nhật mới mỗi ngày, thu hút hơn 22 triệu lượt xem trang và 6 triệu lượt truy cập hàng tháng cùng 3.000 tài khoản và mạng lưới đối tác lên tới 200. Những con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Để thúc đẩy giao dịch mua bán ô tô, kết nối người mua và người bán trên khắp cả nước, Oto.com.vn thường xuyên tổ chức các hoạt động online và Offline với sự tham gia nhiệt tình của các hãng xe và đối tác của Oto.com.vn là các gara, salon uy tín.

Có thể kể đến một số hoạt động nổi bật của Oto.com.vn đã được tổ chức và nhận được sự hoan nghênh và được khách hàng đánh giá cao như: Hội chợ ô tô, “Oto check”,...

Nhờ đó, Oto.com.vn trở thành địa chỉ đáng tin cậy để người mua ô tô khảo sát, cập nhật giá xe, chương trình ưu đãi và tiến hành mua bán ngay tại Oto.com.vn, hưởng nhiều tiện ích và chương trình hỗ trợ và phần quà thiết thực.

Đâu là sự khác biệt của Oto.com.vn?

Mong muốn trở thành “bạn” đồng hành đáng tin cậy của người sử dụng ô tô, Oto.com.vn không ngừng tìm tòi, khám phá những hướng đi mới nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho quá trình tìm kiếm, mua bán và sử dụng ô tô.

Xây dựng giao diện thân thiện, tích hợp bộ lọc thông tin trực quan, nhiều tính năng vượt trội, gắn kết với “kho” tin rao phong phú, Oto.com.vn đã giúp người tiêu dùng giảm bớt thời gian, công sức tìm kiếm, thay vào đó là “toàn tâm toàn ý” trải nghiệm những tiện ích khó tìm thấy trên các website khác.

Bên cạnh đó, Oto.com.vn còn mang đến cho người dùng những thông tin đa chiều về tất cả các sự kiện xe hơi nóng hổi trong và ngoài nước. Tư vấn và truyền đạt kinh nghiệm mua bán, sử dụng ô tô. Đưa ra cái nhìn khách quan về từng mẫu xe hiện bán tại Việt Nam bằng loạt bài đánh giá xe , so sánh xe chuyên sâu,...

Oto.com.vn cũng là một trong số ít website có khả năng kết nối các đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ với người cần mua ô tô. Tại đây, bạn có thể nắm được hệ thống các đại lý – showroom ô tô lớn đang có tại khu vực mình sinh sống; các trung tâm dịch vụ, garage uy tín về chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi; danh sách ngân hàng hỗ trợ vay mua xe hay công ty bảo hiểm,...

Với phương châm "tìm là có, đăng là bán", Oto.com.vn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và tạo ra môi trường mua bán ô tô trực tuyến trung thực, đảm bảo chất lượng, đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng dù đó là người cần mua xe hay người cần bán, đổi xe nhanh chóng.