You are here

Xưởng may áo thun đồng phục cao cấp và uy tín tại Việt Nam

Submitted by aothuntees on Sun, 05/08/2022 - 21:12

Để chọn được 1 đơn vị uy tín để thực hiện mẫu áo thun đồng phục của mình luôn là 1 điều khiến Quý khách hàng phải lo lắng và cân nhắc rất nhiều. Cho dù bạn đang là 1 chuyên gia trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin trên google và tìm ra rất nhiều đơn vị cung cấp áo thun đồng phục với rất nhiều lời quảng cáo có cánh nhưng bạn vẫn có thể ngậm đắng nuốt cay khi lựa chọn phải 1 đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng, giao hàng trễ hẹn và hoàn toàn không có chế độ hậu mãi. Nhằm giải quyết triệt để những vấn đề này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn những bí mật trong lĩnh vực may áo thun đồng phục để cho bạn hiểu được tại sao Áo thun Tees lại là công ty cung cấp đồng phục cao cấp và uy tín nhất tại Việt Nam.

1. MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Việc xác định mục đích sử dụng áo thun đồng phục sẽ giúp cho Áo thun Tees tư vấn cho Quý khách hàng chính xác kiểu áo, chất liệu vải, kỹ thuật in ấn, thời gian hoàn thành sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng áo thun đồng phục của Quý khách. Sau gần 10 năm tận tuỵ phục vụ nhu cầu áo thun đồng phục của khách hàng tại Việt Nam và Quốc tế thì Áo thun Tees đúc kết lại yếu tố chính tác động đến mục đích sử dụng áo thun đồng phục của khách hàng như sau:
A. Môi trường

→ Sử dụng trong văn phòng có điều hoà

→ Sử dụng trong văn phòng không có điều hoà, kho bãi.

→ Công việc ngoài trời nhưng không thường xuyên

→ Công việc ngoài trời thường xuyên (shipper, vận tải, thể thao)

→ Công việc trong môi trường đặc biệt (kho lạnh, bãi rác, hầm mỏ, …)
B. Đối tượng mặc

→ Cán bộ, lãnh đạo, nhân viên doanh nghiệp, tổ chức.

→ Người lao động phổ thông, công nhân, tài xế, …

→ Vận động viên

→ Học sinh & sinh viên
C. Cường độ sử dụng

→ Số áo / đầu người / Năm

→ Số lần mặc / tuần

Xưởng may áo thun đồng phục cao cấp và uy tín tại Việt Nam - ao thun mau
2. KIỂU DÁNG, FORM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Áo thun Tees chia áo thun đồng phục ra thành 03 loại kiểu dáng chính bao gồm áo thun đồng phục cổ trụ, áo thun đồng phục cổ tròn, áo thun kiểu streetwear.

áo thun đồng phục kiểu cổ trụ
A. Áo thun cổ trụ:

– Áo thun cổ bẻ là loại áo thun về hình thức cổ áo giống cổ sơ mi, với tay áo ngắn bo tròn được đính với những chiếc cúc áo (thông thường là 2 hoặc 3 cúc), thường được làm bằng vải dệt kim, thường là sợi bông hay sợi tổng hợp. Đây là loại áo thun phổ biến nhất dùng trong môi trường doanh nghiệp. Các dạng áo cổ bẻ bao gồm : Áo thun cổ bẻ may bằng vải, áo thun cổ bẻ kiểu sơ-mi may bằng vải, áo thun cổ bẻ dùng bo dệt kim, áo thun may cổ bằng vải sơ mi, áo cổ lãnh tụ, áo cổ bomber, …
Xem mẫu áo thun đồng phục cổ trụ

áo thun đồng phục kiểu cổ tròn
B. Áo thun không cổ:

– Áo thun cổ tròn là áo thun có phần cổ được cắt tròn và may viền bằng vải bo hoặc vải may áo, phần may viền có thể cùng màu hoặc khác màu.

– Áo thun cổ tim là áo thun có phần cổ được cắt hình trái tim và may viền bằng vải bo hoặc vải may áo, phần may viền có thể cùng màu hoặc khác màu.
Xem mẫu áo thun đồng phục cổ tròn

áo thun đồng phục kiểu streetwear
C. Áo thun dạng streetwear:

→ Áo thun đồng phục cổ tròn oversize

→ Áo thun đồng phục tay dài cổ tròn dạng sweater

→ Áo thun đồng phục có nón dạng hoodie
Xem mẫu áo đồng phục