You are here

Một số trải nghiệm trong cuộc sống, chẳng hạn như một chuyến đi đến nha sĩ hoặc một bài thuyết trình

Submitted by waalive62 on Wed, 12/07/2022 - 01:11

Một số trải nghiệm trong cuộc sống, chẳng hạn như một chuyến đi đến nha sĩ hoặc một bài thuyết trình căng thẳng tại nơi làm việc, không nên kéo dài quá lâu. Chúng tôi muốn những điều này kết thúc nhanh chóng khi chúng bắt đầu, nhưng điều này không nên xảy ra khi nói đến tình dục.
 
Không có gì bí mật khi nhiều nam giới đạt cực khoái trong live sex nhanh hơn nhiều phụ nữ. Khoảng thời gian điển hình mà các chàng dành trên giường là từ hai đến năm phút. Đối với phụ nữ, sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút—khoảng 20 phút—để đạt đến cao trào chính.

 
Do sự khác biệt về thời gian giữa nam và nữ, nhiều phụ nữ có thể thấy mình vẫn đang chạy trong khi đối tác của họ đã chạy xong. Ối!
 
Dưới đây là các chiến lược bạn có thể thử để tăng cường sức chịu đựng và kết thúc cuộc đua với đối tác của mình nếu bạn không hài lòng với tốc độ hoàn thành nhiệm vụ của mình.
 
Sự thâm nhập không phải là trọng tâm của hoạt động tình dục
 
Mặc dù có thể điều kiện hóa đã khiến chúng ta tin rằng chữ P đi vào chữ V đánh dấu đỉnh cao của một cuộc gặp gỡ tình dục, nhưng điều này hoàn toàn không đúng sự thật.
 
Sự gần gũi về thể xác liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ hai cơ quan sinh dục. Màn dạo đầu, mát-xa, hôn, sex live, v.v. cũng có thể được đưa vào.
 
Bạn có thể kéo dài thời gian ở bên vợ/chồng mình bằng cách tập trung vào những khía cạnh khác của tình dục thay vì thâm nhập vào những hành động không chỉ khiến cô ấy hạnh phúc mà còn có thể khiến bạn hạnh phúc. Để ở trên giường lâu hơn, hãy dành thời gian khám phá và thử nghiệm các kiểu chơi tình dục khác.
 
Tạo điểm nhấn cho màn dạo đầu
 
Tầm quan trọng của màn dạo đầu không thể được phóng đại. Khởi động trong màn dạo đầu không chỉ làm tăng khả năng đạt cực khoái (và có thể có nhiều hơn một), mà còn đảm bảo rằng vợ/chồng của bạn sẽ không khó chịu khi thâm nhập trong thời gian ngắn.
 
Lời khuyên: Chỉ vì một trong hai người đạt cực khoái, waa live tình dục không cần phải kết thúc. Ở trên giường lâu hơn là tiếp tục cho đến khi cả hai cảm thấy hài lòng.
 
Sử dụng phương pháp start-stop
 
Phương pháp bắt đầu - dừng jav là một lựa chọn khác nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn trên giường.
 
Dừng mọi hoạt động và chuyển động khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh và hít thở sâu vài lần. Khi cảm giác bắt đầu mờ dần, hãy tiếp tục một lần nữa. Để kéo dài thời gian giao hợp, bạn có thể tiếp tục làm điều này bất cứ khi nào bạn muốn.
 
Kỹ thuật này có thể giúp một người đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi không xuất tinh, ngay cả khi quan hệ tình dục mạnh mẽ, bằng cách rèn luyện cơ thể để trì hoãn xuất tinh.