You are here

Gates of Olympus Slot bằng cách chơi thực dụng

Submitted by berbundio on Tue, 11/28/2023 - 12:34

Gates of Olympus Slot bằng cách chơi thực dụng

Khe cắm trực tuyến Gates of Olympus của Pragmatic Play có thần thoại Hy Lạp và nhiều tính năng quyến rũ, với chủ đề hoành tráng và hệ thống Pay Anywhere mang lại chiến thắng tối đa 5000 lần cổ phần của bạn! Nó cung cấp cho người chơi một trải nghiệm chơi game khó quên!

Trò chơi này tự hào có 20 hàng thanh toán với nhiều mức đặt cược cho mỗi dòng và giá trị đồng xu và cung cấp các tùy chọn Bonus Buy và Ante Bet để được kích hoạt.

Chơi với phần thưởng chào mừng tại sòng bạc https://verdecasino.com/vi/bonuses.

Biểu tượng

Gates of Olympus nổi bật giữa các trò xèng trực tuyến của Pragmatic Play với chủ đề thần thoại Hy Lạp cổ điển và bối cảnh đỉnh Olympus, cung cấp các vòng quay miễn phí lớn và một hệ thống số nhân sáng tạo để tạo ra những chiến thắng lớn.

Máy 6 cuộn, 5 hàng này sử dụng công cụ All Way và các khoản thanh toán giải thưởng khi 8 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp hạ cánh ở bất cứ đâu trên lưới - không nhất thiết phải ở một payline hoặc cụm có trật tự; họ có thể xuất hiện ở bất cứ đâu kể cả những góc xa!

Các biểu tượng trong trò chơi này bao gồm các loại đá quý có hình dạng và màu sắc khác nhau cũng như cốc, nhẫn, bộ hẹn giờ trứng và mão, cùng với các ký hiệu số nhân đặc biệt xuất hiện ngẫu nhiên và nhân bất kỳ số tiền thắng nào giữa x2 và x500; chúng đặc biệt quan trọng trong vòng quay miễn phí khi chúng tạo ra hiệu ứng số nhân không xác định - cộng với đó là một bản nhạc hoành tráng tạo nên sự phấn khích khi chiến thắng được bảo mật!

Thanh toán

Cổng Olympus được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, với công cụ trả tiền phân tán và số nhân cung cấp các giải thưởng lớn. Được tạo bởi Pragmatic Play, trò chơi biến động cao này trải dài sáu cuộn và năm hàng khi các vị thần của đỉnh Olympus để mắt đến mọi thứ bên dưới chúng.

Trò chơi có các biểu tượng của nhẫn, vương miện và đồng hồ cát làm biểu tượng của nó. Bạn sẽ kiếm được một vòng quay thành công khi có ít nhất tám biểu tượng giống hệt nhau xếp hàng trên lưới; nếu bạn đủ may mắn để đạt được 12 biểu tượng có giá trị cao trong chuỗi chiến thắng tám vòng quay, bạn sẽ kiếm được gấp 50 lần cổ phần của mình!

Ngay khi bạn đạt được kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble của Gates of Olympus sẽ hoạt động - tương tự như tính năng được tìm thấy trong điện thoại di động Candy Crush. Sau khi được kích hoạt, các biểu tượng sẽ bắt đầu biến mất và các biểu tượng mới rơi xuống; miễn là các cụm mới tiếp tục xuất hiện, tính năng Tumble sẽ tiếp tục cho đến khi không còn kết hợp chiến thắng nào để tính toán.

Vòng thưởng

Khe cắm Gates of Olympus của Pragmatic Play cung cấp nhiều vòng quay thưởng. Người chơi có thể giành được tới 5000 lần cổ phần của mình trong trò chơi theo chủ đề thần thoại Hy Lạp này. Pay Anywhere cho phép người chơi hình thành các kết hợp chiến thắng chỉ bằng 8 biểu tượng phù hợp; các ký hiệu số nhân có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng với các giá trị trong khoảng từ 2X đến 500X và được thu thập và thêm lại vào tổng số tiền thắng vào cuối mỗi lần quay.

Tính năng này, lần đầu tiên được thấy trong Sweet Bonanza, đã được chứng minh là vô cùng phổ biến với người chơi trực tuyến. Nó cung cấp một cách thú vị để duy trì hoạt động trong khi mở rộng ngân hàng của bạn và có trải nghiệm chơi trò chơi thú vị. Hơn nữa, khe này có một vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba, bốn, năm hoặc sáu biểu tượng phân tán; sau đó 15 vòng quay miễn phí với số nhân dính có thể được mở khóa để có tiềm năng xuất chi lớn hơn!

RTP

Nhiều sòng bạc trực tuyến cho phép các trò chơi của họ được thử trong chế độ demo trước khi đưa ra cam kết đặt cược tiền thật vào chúng. Điều này cung cấp một cơ hội lý tưởng để trau dồi trò chơi, làm quen với các quy tắc của nó và phát triển các chiến lược trước khi đầu tư tiền thật vào Gates of Olympus, trong đó có các khe biến động cao với các chiến thắng hiếm nhưng có khả năng lớn.

Gates of Olympus sử dụng định dạng Pay Anywhere, nghĩa là các cụm có ít nhất 8 biểu tượng phù hợp ở bất cứ đâu trên lưới sẽ kích hoạt một khoản thanh toán. Hơn nữa, tính năng Tumble của nó sẽ loại bỏ các biểu tượng chiến thắng trong khi các biểu tượng mới xuất hiện từ trên cao để thay thế chúng; Hệ số nhân của nó có thể tăng bất kỳ giá trị thắng nào; nếu ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter hạ cánh trong chế độ Quay miễn phí, bạn sẽ có được các vòng quay bổ sung; Gates of Olympus là một khe thú vị phù hợp cho người chơi ở mọi cấp độ kinh nghiệm!