You are here

Các tiện ích cao cấp dự án Shizen Nami Đà Nẵng 5 sao

Submitted by cuzing on Wed, 10/05/2022 - 00:40

Các tiện ích cao cấp dự án Shizen Nami Đà Nẵng 5 sao như thế nào để dự án Shizen Nami là “Diamon” chuẩn căn hộ nghỉ dưỡng thượng lưu 5 sao tại thành phố biển Đà Nẵng, là nơi đáng để quý khách hàng lựa chọn an cư lập nghiệp xây dựng tổ ấm.
Quý khách vui lòng liên hệ đến Bất động sản GoHomeLand với số Hotline: 0905668343 (Mr Duy) để được tư vấn mua căn hộ nhanh nhất.
Shizen Nami Đà Nẵng đặc ân của tạo hóa sở hữu vị trí “Giàu Năng Lượng” là khu vực có không khí giàu oxy và hàm lượng ion âm trong môi trường cao nhất tại khu vực bờ Tây vịnh Đà Nẵng.
Với những thiết kế chỉnh chu, tỉ mỉ, hệ thống cây xanh được đầu tư chỉnh chu dự án Shizen Nami sẽ mang đến những chuẩn mực sống hoàn hảo và là nơi để tận hưởng sự yên bình sau những mệt mỏi và áp lực công việc. Căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng “Căn hộ dành cho sức khỏe” được áp dụng công những tính năng công nghệ mới vào trong căn nhà, với Đèn ion, hệ thống nước chứa ion, bàn đá muối, giúp nâng niu sức khỏe.
Tiện ích dự án Shizen Nami Đà Nẵng
Dự án Shizen Nami Đà Nẵng bao gồm 12 tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi Vịnh Ngọc, trung tâm mua sắm, khu tắm nắng thư giản, vườn cảnh ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…sẽ đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và hiện đại.
Đặc biệt tại Shizen Nami Đà Nẵng còn có trung tâm chăm sóc sức khỏe được ứng dụng công nghệ tế bào gốc và Probiotics hiện đại bậc nhất đền từ Mỹ, Singapore, Thái Lan.
Tiện ích Shizen Nami:
Sảnh đón Kim Ngư
Quảng trường Sun ( Mặt trời)
Sảng sóng vàng
Trung tâm mua sắm ASIANA
Hồ bơi Vịnh Ngọc
Khu tắm nắng thư giãn
Vườn cảnh quan ngoài trời
Khu vui chơi trẻ em trên cát
Hệ thống Shophouse cao cấp
Khu sinh hoạt cộng đồng
Khu ngắm cảnh trên không (tâng 19)
Bãi giữ xe dưới hầm
Tầng 1-4 Khu Thương Mại Dịch Vụ Shizen Nami
Tầng 5-32 Căn Hộ Shizen Nami
Tầng 33 Căn Hộ Shizen Nami Cao Cấp
Thông tin chính thức về Dự án căn hộ Đà Nẵng Shizen Nami
Dự án: Shizen NamiTổng diện tích: 4.309 m2Vị trí: Thuộc Lô 1A Nguyễn Tất Thành, thuộc khu vực phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Loại hình dịch vụ: Căn hộ, Penthouse, Shophouse.Ngày khởi công: Quý 2/2021Chủ đầu tư: Thuộc công ty TNHH Asiana ParamountDự kiến hoàn thành: Tháng 10/2023
Xem thêm thông tin tiện ích căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng.