You are here

thefistbarber's blog

Lịch cắt tóc tháng 12 2022 – Chọn ngày đẹp cắt tóc tốt nhất

Chọn ngày cắt tóc đẹp được xem là một trong những yếu tố tâm tâm linh giúp bạn bảo toàn được vận khí, gia tăng tài lộc và xua đuổi điều không may. Vậy, lịch cắt tóc tháng 12/2022, nên chọn ngày nào đẹp để cắt tóc được tốt nhất? Cùng The Fist Barber tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Các Kiểu Tóc Nam Đẹp THE FIST BARBER

Nên cắt tóc nam, uốn tóc nam, nhuộm tóc nam đẹp ở đâu?
The Fist Barbershop là một trong những địa chỉ cắt tóc và tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp đứng đầu tại Gò Vấp, TP HCM, không gian tiệm thoáng mát, rộng rãi, có thể chứa một lượng khách khá lớn. Có thể nói, nơi đây là địa chỉ dành cho các đấng mà râu đến để thay đổi, tuốt tát lại vẻ ngoài.

Ngày đẹp cắt tóc trong tháng 8/2022 – Tóc Ngắn Xinh Trai, Gái Trai Để Ý

Không cắt tóc vào ngày mùng 1 đầu tháng: Từ xưa tới nay, người Việt ta vẫn quan niệm ko cần cắt tóc vào ngày mùng 1 vì như vậy sẽ làm cho tiêu tan tài lộc, sức khỏe bị ảnh hưởng trong cả 1 tháng đó.

Không phải cắt tóc trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch): Tháng cô hồn hay tháng 7 âm lịch là tháng “nhạy cảm”, do đó mà người ta thường giảm thiểu làm cho những việc như cắt tóc, tẩy lông chân, tay,… bởi họ quan niệm rằng, mỗi cọng tóc, cọng lông đều mang sức mạnh chống lại ma quỷ.

Subscribe to RSS - thefistbarber's blog